ไอเดียจัดคอกสำหรับ French Bulldog (คอกรุ่น M)

รีวิวคอกสุนัข คอกหมา M เดี่ยว แฮปปี้เฮาส์ French Bulldog

มาตามสัญญาค่าวันนี้แฮปปี้เฮาส์รวบรวมรีวิวคอกไซส์ M สำหรับ French Bulldog มาฝากแฟนเพจทุกท่านแล้วน้าา🥰 คอกรุ่นนี้สูง 80 ซม. นะคะ
ปกติน้องเฟรนช์จะอยู่กันที่ความสูง S 60 ซม.ค่ะ แต่ความสูง 80 ซม .นี้เหมาะสำหรับน้องเฟรนช์สายปีนจิตวิญญาณรักอิสระ ความสูงนี้เท่าที่ขายมามีน้อยมากๆที่ปีนออกได้เนื่องจากสรีระร่างกายของน้อง 99% ปีนไม่ไหวค่า ส่วนในเรื่องความแข็งแรงรับรองว่าไม่ล้ม ลากไมได้แน่นอนตามมาตรฐานแฮปปี้เฮาส์ค่า คอกรุ่นนี้เหมาะสำหรับน้องๆ French ที่โตแล้วหรือลูกสุนัขที่บางบ้านดูโหงวเฮ้งแล้วมีแนวโน้มเป็นสายปีนแต่เด็ก ก็จะเลือกคอกคอกไซส์นี้กันค่า
เท่าที่รวบรวมรีวิวมาคอกไซส์ M ขายดีสุดเป็นคอกแบบแฝดค่า (ในรุ่น S จะขายดีรุ่นกว้าง) แต่เนื่องด้วยคอกแฝดมีความยืดหยุ่น ต่อได้หลายแบบจะเป็นแบบกว้างหรือแบบเดี่ยวก็ได้บ้านไหนมีน้องหลายๆตัวก็จะจัดรุ่นนี้ไปทีเดียวจบเลยค่า สุดท้ายนี้แฮปปี้เฮาส์ขอบพระคุณรีวิวน่ารักๆจากทางบ้านนะคะ ตอนรวบรวมรูปตาลายมากแต่ก็รักมากก มีความสุขทุกครั้งที่ได้ชมรีวิวจากทางบ้านขอบพระคุณที่เลือกคอกสุนัขแฮปปี้เฮาส์นะคะ 🙏❤❤ หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับพ่อๆแม่ที่กำลังมองหาคอกสุนัขให้น้องเฟรนช์กันนะคะ

รีวิวสินค้าแฮปปี้เฮาส์

รายละเอียดคอกสุนัขแฮปปี้เฮาส์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า