ความเป็นมาของแฮปปี้เฮาส์

“แฮปปี้เฮาส์” เป็นแบรนด์ที่สร้างเมื่อ 6 ปีก่อน เริ่มต้นจากเจ้าของโรงงานรับหมาจร ชื่อ”แฮปปี้”มาเลี้ยง แฮปปี้เป็นหมาซน ดื้อ กลัวฟ้าผ่า ชอบหนีออกจากบ้านและทะเลาะกับหมาเก่าเรียกว่าเหมาปัญหาทุกอย่าง แต่เราก็ไม่ยอมแพ้พยายามหากรงในท้องตลาดมาเพื่อแก้ปัญหาแฮปปี้ซึ่งตอนนั้นมีทางเลือกน้อย แฮปปี้เป็นแรงบันดาลใจให้เราพัฒนากรงคุณภาพเป็นทางเลือกให้กับคนเลี้ยงหมาที่เจอปัญหาคล้ายกับเราที่ต้องการสินค้าทนทาน ใช้งานได้ยาวนานช่วยแก้ปัญหาการเลี้ยงสัตว์เลี้ยงได้ โดยตั้งชื่อแบรนด์ว่า “แฮปปี้เฮาส์” ตามชื่อของจุดเริ่มต้นคือเจ้า “แฮปปี้” ตอนนี้แฮปปี้อยู่ที่บ้านเนื่องจาก น้องค่อนข้างอายุเยอะแล้วประมาณ 10 ปีแล้วค่ะ

หมาแฮปปี้จุดเริ่มต้นของแฮปปี้เฮาส์

น้องหมาตัวอื่นๆในครอบครัวแฮปปี้เฮาส์

มาถึงคิวน้อง Lucky กันบ้าง น้องเป็นนางแบบประจำแฮปปี้เฮาส์เราได้ Lucky มาจากที่เห็นเจ้าของประกาศขายตอนนั้น Lucky อายุประมาณ 1 ขวบแล้ว ด้วยความที่น้องหมาตัวเก่าที่ออฟฟิสกลับดาวหมาไป ออฟฟิสเหงามากเราเลยตัดสินใจรับ Lucky มาเลี้ยง ด้วยความที่ดูรูปแล้วน้องตาสวยเศร้ามากตอนนั้นเจ้าของมีความจำเป็นต้องขาย Lucky เราก็เลยได้ Lucky มาดูแลต่อแบบงงๆปัจจุบันงานประจำของ Lucky คือนางแบบแฮปปี้เฮาส์ เฝ้าออฟฟิส ต้อนรับลูกค้าที่มาโชว์รูมบ้าง แต่งานที่ชอบมากที่สุดน่าจะเป็นอ้อนขอขนมทุกๆคนที่เข้ามาในออฟฟิสแฮปปี้เฮาส์ของเราค่ะ

โรงงานแฮปปี้เฮาส์

มาถึงในส่วนของโรงงานกันบ้าง แฮปปี้เฮาส์เป็นงานเหล็กจากโรงงานของเราเองที่ผลิตเครื่องจักรส่งออกเยอรมันกว่า 20 ปี แบรนด์แฮปปี้เฮาส์ ของเราค่อยๆเป็นที่รู้จัก บอกต่อกันเรื่อยๆ โดยเน้นบริการที่ดูแลลูกค้าแนะนำสินค้าด้วยความจริงใจเหมือนครอบครัวเดียวกัน ด้วยทีมงานที่เข้าใจปัญหาสัตว์เลี้ยง แฮปปี้เฮาส์มีความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้เจ้าของสัตว์เลี้ยงทุกท่านได้อยู่ร่วมกับสัตว์เลี้ยงแสนรักอย่างมีความสุขสินค้าของแฮปปี้เฮาส์ออกแบบมาให้แข็งแรง ใช้งานง่ายและใช้งานได้ยาวนานลูกค้าไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยๆ  สินค้าแฮปปี้เฮาส์สร้างให้ใช้งานได้จริง ดูแลทำความสะอาดง่าย น้องๆอยู่สบาย  ลูกค้าจึงมั่นใจว่าจะได้เป็นสินค้าคุณภาพเป็นสินค้าที่คุ้มค่า ใช้ได้นานไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยๆค่ะ

โรงงานและทีมงานแฮปปี้เฮาส์

โชว์รูมแฮปปี้เฮาส์

รายละเอียดเพิ่มเติม

ฝ่ายขาย

092-252-1980

เวลาทำการ โชว์รูมและโรงงานซอยพันท้ายนรสิงห์ สมุทรสาคร

จันทร์ – เสาร์ 8.00- 17.00 พักเที่ยง 12.00-130.00 น.

กรุณานัดหมายล่วงหน้าเพื่อความสะดวก

ในการตรวจเช็คสต็อคสินค้าล่วงหน้าค่า