ไอเดียจัดคอกสำหรับ French Bulldog (คอกรุ่น S)

รีวิวคอกสุนัข คอกหมา S กว้าง แฮปปี้เฮาส์ French Bulldog

บ้านไหนเลี้ยงน้องเฟรนซ์อาจยังไม่แน่ใจว่าบ้านเราจะเลือกคอกแบบไหนดี วันนี้แฮปปี้เฮาส์รวบรวมรีวิวคอกสำหรับน้อง French Bulldog มาฝากกันค่า รับรองว่าดูเป็นไอเดียกันได้อย่างจุใจแน่นอน ตอนแรกจะรวบรวมเป็นรีววิวเดียวคิดว่าคงยาวไปขอแยกเป็นสองตอนแล้วกันนะคะ ❤ จุดสำคัญที่สุดในการเลือกคอกให้น้องของเราก็คือความสูงเพราะถ้าเลือกเตี้ยไปน้องก็จะปีนออกได้ ถ้าสูงเกินไปก็เกะกะและสิ้นเปลืองเกินความจำเป็นค่ะ ส่วนความแข็งแรงคอกแฮปปี้เฮาส์นี่หายห่วง ไม่ล้มแน่นอนการันตีได้จากรีวิวน้องๆกันเลยค่า ซึ่งจริงๆแล้วสายพันธุ์เดียวกันบ้างตัวก็ไม่เหมือนกันนะคะ เพราะซนไม่เท่ากันจริงๆ แต่ดูได้เป็นแนวทางเพราะ 80-90 % จะใช้รุ่นประมาณนี้เลยสามารถดูจากรีวิวเปรียบเทียบได้เป็นตัวอย่างเลยค่า
สำหรับอัลปั้มรีวิวนี้จะเป็นน้องเฟรนซ์ที่ใช้คอกสุนัขแฮปปี้เฮาส์ไซส์ S ความสูง 60 ซม.กันนะคะ
✔ เหมาะสำหรับลูกแรกคลอด
✔ ลูกสุนัขวัยกำลังซน
✔ หรือน้องเฟรนซ์โตแล้วที่เรียบร้อยไม่ปีนนะคะ
ในรีวิวจะมีมีทั้งคอกไซส์ S รุ่นเล็กสุดคือ
คอก S เดี่ยว > คอก S กว้าง >และ คอก S แฝด
รุ่นยอดนิยมสุดฮิตตลอดกาลก็คงเป็นรุ่น S กว้างค่า เหมาะสำหรับบ้านที่มีน้องหมาหลายตัว หรือจำเป็นต้องน้องไว้เป็นเวลานานช่วงเราไม่อยู่เพราะมีพื้นที่กว้างพอให้น้องได้ผ่อนคลายได้ค่า
แฮปปี้เฮาส์ขอบพระคุณรีวิวน่ารักๆจากทางบ้านด้วยนะคะ หวังว่าโพสนี้จะช่วยพ่อแม่เลือกคอกที่เหมาะสมกับน้องๆที่บ้านได้กันนะคะ บ้านไหนต้องการสอบถามเพิ่มเติมพิมพ์ได้ที่ Comment หรือส่งข้อความหาแอดมินได้เลยค่า โพสถัดไปถัดไปจะรีวิวคอกรุ่น M กันบ้างติดตามชมกันนะคะ🥰

รีวิวสินค้าแฮปปี้เฮาส์

รายละเอียดคอกสุนัขแฮปปี้เฮาส์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า