แฮปปี้เฮาส์พาสุนัขทำหมันเพื่อลดปัญหาประชากรหมาจร

ขอบพระคุณพี่หน่อยจากสี่ขาหาบ้าน ที่อำนวยความสะดวกพาน้องหมาไปทำหมันให้พวกเรากันนะคะ

เพื่อลดปัญหาน้องหมาจรในละแวกโรงงานของเรา แฮปปี้เฮาส์ตั้งโครงการช่วยพาน้องหมาทำหมันให้ในบริเวณโรงงานของเราให้ฟรีค่ะ บ้านไหนมีน้องหมาจรบริเวณนี้ ซอยพันท้าย ซอยสนามฟุตซอล NTS ซอยศุภาลัยเบลล่าลองติดต่อแอดมินสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยนะคะ

น้องหมาจรหรือหมาบ้านที่เกิดมาแบบไม่มีใครต้องการชีวิตลำบากกันมากค่ะ พวกเราสามารถช่วยได้โดยการช่วยกันทำหมันลดประชากรน้องหมากันนะคะ ช่วงเวลาติดสัดเร็วมากๆ ไม่ทันไรก็ท้องกันเร็วมากดังนั้นทำหมันกันดีกว่านะคะ  ถือว่าช่วยกันทำบุญให้กับนอ้งหมาด้วยค่ะ

แฮปปี้เฮาส์ต้องขอบพระคุณลูกค้าทุกๆท่านที่อุดหนุนสินค้าแฮปปี้เฮาส์ ที่อุดหนุนสินค้าจากโรงงานของคนไทยทำให้พวกเราได้มีโอกาสทำโครงการดีช่วยน้องหมาในละแวกนี้ด้วยนะคะ

และต้องขอขอบคุณพี่หน่อยสี่ขาหาบ้านด้วยค่ะที่ช่วยแนะนำจนสามารถทำโครงการนี้ได้สำเร็จบ้านไหนสนใจรับน้องหมาไปเลี้ยงหรือทำบุญต้อนรับปีใหม่อย่าลืมติดต่อไปทางพี่หน่อยได้เลยนะคะ พี่หน่อยใจดีและทุ่มเทชีวิตกับหมาจรจริงๆค่ะช่วยเหลือไปทางพี่หน่อยรับรองว่าได้ทำบุญกับน้องหมาจริงๆแน่นอนค่ะ

เพจพีหน่อยสี่ขาหาบ้านนะคะ : https://www.facebook.com/4kahaban

รีวิวสินค้าแฮปปี้เฮาส์

รายละเอียดคอกสุนัขแฮปปี้เฮาส์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า