คอกสุนัขแฮปปี้เฮาส์

แฮปปี้เฮาส์มีคอกหลายความสูงให้เลือกให้เหมาะกับน้องแต่ละสายพันธุ์ค่ะ

คอกสุนัขไซส์ S ความสูง 60 ซม.

เหมาะสำหรับสุนัขพันธุ์เล็กเช่น ชิวาว่า ปอมเมอเรเนียน ทีคัพ  ชเนาเซอร์ นัขป่วย สุนัขพันธุ์เล็ก หรือสุนัขขนาดกลางที่ค่อนข้างเรียบร้อย (ไม่ชอบปีนหรือกระโดดค่ะ ) ขนาดและราคาคอกไซส์ S แบบต่างๆกดดูได้ตามรูปด้านล่างนะคะ

คอกสุนัขไซส์ M ความสูง 80 ซม.

เหมาะสำหรับลูกสุนัข สุนัขป่วย สุนัขพันธุ์เล็ก หรือสุนัขขนาดกลาง เช่น  บีเกิ้ล เฟรนช์บูลด็อก บูลด็อก  ไปจนถึงสุนัขพันธ์ใหญ่ที่เรียบร้อยไม่ชอบปีนหรือกระโดดค่ะ ขนาดและราคาคอกไซส์ M แบบต่างๆกดดูได้ตามรูปด้านล่างนะคะ

คอกสุนัขไซส์ L ความสูง 120 ซม.

คอกสุนัขใหญ่เหมาะสำหรับลูกสุนัข สุนัขป่วย สุนัขขนาดกลางถึงใหญ่ เช่นบางแก้ว ไซบีเรียนฮัสกี้ โกลเดินริทรีฟเวอร์ แลบราดอร์ริทรีฟเวอร์  โครงสร้างคอกไซส์ L จะหนาและแข็งแรงกว่าโครงสร้างคอกไซส์ S และ M เนื่องจากตัวคอกมีความสูงและใช้งานสำหรับสุนัขขนาดใหญ่ค่ะ ขนาดและราคาคอกไซส์ L แบบต่างๆกดดูได้ตามรูปด้านล่างนะคะ

ทำไมต้องคอกสุนัขแฮปปี้เฮาส์

แข็งแรงคุ้มค่ามีน้ำหนัก สุนัขเกาะไม่ล้ม

คอกแฮปปี้เฮาส์เป็นคอกเหล็กที่คุ้มค่าใช้เหล็กและลวดตะแกรงอุตสาหกรรมเกรดพิเศษอย่างหนา แข็งแรงทนทาน คอกมีน้ำหนัก จึงทนต่อแรงดึง ค้ำ หรือกระแทกได้ดี ไม่ล้มง่าย ไม่อ่อนแอ ใช้ได้นานใช้ได้จริง ไม่เหมือนกรงลวดพับที่ขายตามท้องตลาด

ถอดเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน

ประกอบเองได้ง่ายสามารถถอดเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน จัดส่งพร้อมชุดคู่มือการประกอบ ชุดสกรูและน็อตหางปลาคุณภาพสูง แข็งแรงไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือในการประกอบเพิ่ม

จัดคอกสุนัขได้หลายรูปแบบ แฮปปี้เฮาส์

ประกอบได้หลายแบบ ขยายได้ลดขนาดได้

สามารถย้ายตำแหน่งของประตูได้ต่อได้หลายรูปแบบ สามารถลดขนาดหรือซื้อมาต่อเพิ่มได้ตามความต้องการ บ้านไหนชอบเปลี่ยนรูปแบบการจัดคอกให้น้องๆบ่อยๆ รับรองถูกใจค่ะ

กลอนอลูมิเนียม บานพับ

เปิดสะดวก ปิดสบาย

ใช้งานง่ายด้วยกลอนอลูมิเนียม(คอกรุ่น L  เป็นกลอนแสตนเลส) ประตูแบบนี้แม้ว่าจะมีต้นทุนและราคาที่สูงแกว่า แต่เพื่อคุณภาพความสะดวกสบายในการใช้งานของลูกค้าแฮปปี้เฮาส์ค่า

วัสดุไม่เป็นเชื้อรา คุ้มค่าใช้งานได้ยาวนาน

วัสดุคอกเป็นเหล็ก จึงไม่เปื่อยยุ่ยขึ้นราเป็นปลวก สีเป็นสีฝุ่นอบความร้อนปลอดสารพิษมาตรฐาน RoHS (ยุโรป) ทนความชื้นและรอยขีดข่วน  สามารถใช้งานได้ทั้งในบ้านนอกบ้าน

จุกพลาสติคไม่ทำลายพื้นผิว

จุกพลาสติกแบบพิเศษกันไม่ให้คอกเคลื่อนที่และไม่ทำให้พื้นเป็นรอย ทางโรงงานสั่งทำแบบพิเศษไม่หลุดง่าย ใช้งานทนทานยาวนาน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้นะคะ Admin ใจดีมากค่า

ลองดูรีวิวคอกสุนัขแฮปปี้เฮาส์ เป็นไอเดียเพิ่มเติมกันก่อนนะคะ

วิดีโอการประกอบคอกสุนัขแฮปปี้เฮาส์

คอกสุนัขแฮปปี้เฮาส์ประกอบง่ายไม่ต้องใช้อุปกรณ์เพิ่ม โครงสร้างมีน้ำหนักแข็งแรงน้องเกาะไม่ล้มง่ายค่ะ ลองดูรีวิวการประกอบด้านล่างได้เลยค่า

เลี้ยงน้องหมาในคอกสุนัขดีอย่างไร

จัดระเบียบสุนัขด้วยคอกสุนัขในบ้าน

จัดพื้นทีให้น้องหมาอย่างเป็นสัดส่วน บ้านดูเรียบร้อยสวยงาม

บางบ้านจำเป็นต้องเลี้ยงน้องหมาในบ้านเพราะต้องดูแลอย่างใกล้ชิด การจัดคอกสุนัขเแยกโซนคนโซนน้องหมาทำให้บ้านดูดีเป็นสัดส่วน น้องหมารู้สึกสงบด้วยเพราะเค้ามีพื้นที่ของเค้าเองค่ะ ผลพลอยได้เจ้าของก็สบายใจว่าน้องๆจะอยู่ในพื้นที่ปลอดภัยค่า

จัดคอกสุนัข บ้านพื้นที่น้อย

จัดแล้วดูโปร่งสบาย ใกล้ชิดน้องหมาได้ง่ายแม้มีพื้นที่จำกัด

เนื่องจากคอกสุนัขแฮปปี้เฮาส์ มีลักษณะโปร่งเปิดด้านบนได้ จึงไม่ทำให้พื้นที่บ้านดูอึดอัด ดูโปร่งสบายมากกว่าเมื่อวางในพื้นที่บ้านที่มีขนาดเล็ก นอกจากนี้สามารถถอดเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน หรือสามารถถอดเก็บบางส่วนได้เมื่อไม่ใช้งานจึงไม่เปลืองพื้นที่การเก็บอีกด้วย

คอกลูกสุนัข คอกลูกหมา

จัดพื้นที่เลี้ยงสุนัขใช้งานชั่วคราว (สุนัขป่วย,ลูกสุนัข)

บ้างครั้งเราต้องสร้างพื้นที่ให้สุนัขชั่วคราวเช่น สร้างคอกสำหรับสุนัขแม่ลูกอ่อนไว้เลี้ยงลูก หรือคอกกักบริเวณลูกสุนัขหลายๆตัว คอกสุนัขจะมีความเหมาะสมมากกว่าเนื่องจาก สามารถถอดเก็บและสร้างรูปแบบการต่อประกอบที่หลากหลายมากกว่า และเมื่อไม่ต้องการใช้งานก็สามารถถอดเก็บได้ไม่เปลืองพื้นที่

จัดคอกสุนัข บ้านพื้นที่น้อย

คอกสามารถจัดได้หลายรูปแบบ

บางบ้านอาจมีความต้องการทีต้องการสร้างพื้นที่ให้น้องหมาที่ต่างกัน เช่นต้องการสร้างพื้นที่น้องหมาที่แบ่งหลายห้องติดกัน หรือสร้างพื้นที่สำหรับน้องหมาหลายๆรูปแบบ คอกสุนัขจะเหมาะสมกว่าเพราะมีความยืดหยุ่นในการประกอบ

แฮปปี้เฮาส์ยินดีดูแลและให้คำแนะนำด้วยความจริงใจ พร้อมบริการหลังการขายนะคะ

เนื่องจากเราเป็นโรงงานเอง และผู้บริหารรักผูกพันกับสัตว์เลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก เข้าใจปัญหาของคนเลี้ยงสัตว์ทางเราจึงมุ่งมั่นผลิตและให้คำแนะนำแก่ลูกค้าด้วยความจริงเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้สินค้าที่มีคุณภาพและใช้งานได้จริงตรงกับความต้องการ  โดยลูกค้าสบายใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นผลิตจากโรงงานของเราเองมีอะไหล่และทีมงานดูแลค่ะ