บ้านสุนัขคอร์กี้

รีวิบ้านสุนัข คอร์กี้
วันนี้เอาใจแฟนๆหมาขาสั้นกันนะคะเป็นรีวิวบ้านสุนัขแฮปปี้เฮาส์สำหรับหมาคอร์กี้ค่า 
ส่วนมากลูกค้าที่เลี้ยงน้องพันธุ์คอร์กี้ จะให้น้องนอนในบ้านกัน ส่วนมาก็จะเลือกเป็นคอกกั้นหรือกรงวางไว้ในบ้านกันค่ะ แต่สำหรับบางบ้านที่ไม่สะดวกให้น้องหมานอนในบ้านได้ เช่นอาจจะแพ้ขนสุนัข มีเด็กเล็ก ทารก ในบ้านได้ ก็จำเป็นต้องเลี้ยงโดยให้น้องนอนนอกบ้านค่า
 
บางบ้านอาจจะไม่สบายใจกลัวน้องนอนนอกบ้านแล้วไม่สบาย ลองดูไอเดียรีวิวบ้านสุนัขแฮปปี้เฮาส์เป็นตัวอย่างได้เลยค่า ปกติปัญหาของการเลี้ยงน้องหมานอกบ้านก็คือ กลัวน้องหมายุงกัด กลัวน้องหมาร้อนนอนไม่สบาย ซึ่งบ้านแฮปปี้เฮาส์ของเรากันยุงทั้งหลังพร้อมทั้งมีพัดลมเป่าตรงเข้าสู่ตัวบ้านด้วย น้องหมานอนนอกบ้านก็นอนสบายคุณแม่คุณพ่อหายห่วง นอกจากนี้ จุดเด่นของบ้านคือดูแลทำความสะอาดง่าย โปร่งโล่งระบายอากาศได้ดีไม่ทึบค่ะ แฮปปี้เฮาส์ขอบพระคุณรีวิวจากทางบ้านที่ส่งมาเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ น้องน่ารักกันทุกตัวเลยค่า ปกติน้องคอร์กี้สามารถใช้บ้านน้องหมาไซส์ S ถึง M ได้เลยนะคะ ราคาเท่านี้ได้บ้านน้องหมาหลังใหญ่แข็งแรงขนาดนี้คุ้มค่ามากเลยนะคะ
 

บ้านสุนัขแฮปปี้เฮาส์

บ้านสุนัข

บ้านสุนัขไซส์ L

฿20,000.00฿20,500.00

บ้านสุนัข

บ้านสุนัขไซส์ M

฿17,000.00฿17,500.00

บ้านสุนัข

บ้านสุนัขไซส์ S

฿13,000.00฿13,500.00

ชมรีวิวอื่นๆของแฮปปี้เฮาส์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า