Happy Haus X PET EXPO 2022

แฮปปี้เฮาส์ เพ็ทเอ็กโพ 2022
กรงสุนัข PET EXPO 2022
บรรยากาศแฮปปี้เฮาส์ที่งาน PET EXPO ไบเทคบางนา บูธ P222 ,P263 โรงงานขนสินค้าทุกรุ่นไปให้ชมให้ลองกันถึงที่แบบจุกๆเช่นเคย พาน้องๆมาเดินเล่นมาทักทายกันได้ที่บูธนะคะ รอบนี้ร้านค้ามาออกงานกันคึกคักกันมากๆค่ะ ขาช้อปห้ามพลาด ออกงานรอบนี้น่าจะเป็นรอบสุดท้ายของปีนี้แล้วก่อนที่จะมีการปรับราคาช่วงกลางปีอีกรอบเนื่องจากวัตถุดิบและขนส่งแพงมากจริงๆค่า ดังนั้นถ้าบ้านไหนกำลังมองหา กรงสุนัข คอกกั้นสุนัข กรงแมว บ้านสุนัขคุณภาพรีบมาช้อปกันไว้ก่อนน้าาา 
 
จบกันไปแล้วสำหรับงาน PET EXPO ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่มาหาแวะพาน้องๆเข้ามาเล่นมาลองสินค้ากันที่บูธนะคะ บรรยากาศในงานคึกคักมากน้องหมามากันเยอะมากๆ เราขนสินค้าไปเกือบทุกรุ่นให้ลองกันถึงที่ในงานสินค้าใหญ่มากๆ ขนกันหนื่อยสุดๆจัดยากมากเพราะพื้นที่จำกัดจริงๆ แต่พอเห็นลูกค้าพาน้องๆมาลองสินค้ากันที่บูธเราย่างอบอุ่นก็ชื่นใจหายเหนื่อยเลยค่ะ ลูกค้าที่ได้เห็นของจริงก็จะชอบค่ะเพราะสินค้าดูแล้วแข็งแรงคุ้มราคาจริงๆค่ะ
บ้านไหนสั่งสินค้ากันไปน่าจะทยอยได้รับสินค้ากันแล้ว ยังไงส่งรีวิว หรือ Feedback เป็นกำลังใจให้กันบ้างนะคะ สินค้าบางตัวเริ่มของใกล้หมดแล้วโดยเฉพาะกรงใหญ่ XL กับคอก MX บ้านไหนสนใจรีบสอบถามกันเข้ามานะคะ ก่อนสินค้าหมดก่อนค่าแล้วไว้เจอกันอีกงานหน้านะคะ😊

วันจัดบูธ

DAY 1

บรรยากาสงาน PET EXPO บูธแฮปปี้เฮาส์วันแรกนะคะ คนไม่เยอะเดินสบายๆค่าบ้านไหนแวะมาบูธกลูต้าแวะบูธแฮปปี้เฮาส์ได้น้าาาาาบูธติดกันเลยค่า เดินวันธรรมดาคนไม่เยอะมากแวะพาเด็กๆมาทดลองกรงทดลองคอกกันได้พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ บ้านไหนไม่สะดวกมางานสอบถามโปรกันได้เลยนะคะ ขอบคุณทุกๆบ้านที่แวะมาหากันด้วยนะคะ

DAY 2

วันที่ 2 แล้วนะคะกับกรงสุนัขแฮปปี้เฮาส์ที่งาน PET EXPO ไบเทค บ้านไหนไม่ได้ไปไหน พาน้องๆมาเดินเที่ยวกันช้อปกันเพลินแน่ๆค่า เราขนสินค้าไปลองเกือบทุกรุ่นไม่ต้องเดินทางมาชมของจริงถึงโรงงานที่สมุทรสาครแล้วค่า พร้อมทั้งโปรโมชั่นสุดพิเศษ สินค้าบางตัวของมีไม่เยอะรีบทักกันมาถามโปรกันก่อนได้เลยนะคะ ขอบคุณทุกบ้านที่แวะพาน้องๆมาหากันที่บูธด้วยค่ะ

DAY 3

วันที่ 3 แล้วค่าวันนี้วันเสาร์ คนมางานกันคึกคักมากค่า น้องๆน่ารักๆแวะมาหากันที่บูธเยอะเลยยินดีต้อนรับทุกๆท่านเลยนะคะ บ้านไหนไม่ได้มางานลองดูภาพบรรยากาศน่ารักๆในงานเป็นตัวอย่างกันได้เลยค่า สินค้าโรงงานงานเราจำหน่ายมาหลายปีและออกงานทุกปีรับรองว่าสินค้าคุณภาพ สั่งแล้วได้สินค้าแน่นอนค่า

DAY 4

วันที่ 4 วันสุดท้ายแล้วกันงาน PET EXPO 2022 บรรยากาศในงานคึกคักกันที่สุดคงจะเป็นวันนี้ น้องแวะมาหามาทดลองกรงกันที่บูธเราเยอะเลยหายเหนื่อยเลยค่ะ ทางทีมงานพยายามอย่างเต็มที่ที่จะบริการลูกค้าให้ได้อย่างทั่วถึงช่วงนี้ใครที่สั่งสินค้าไว้ก็คงจะทยอยได้สินค้ากันแล้ว ส่งรูปมาเป็นกำลังใจให้กันบ้างนะคะ ไว้พบกันงานคราวหน้าค่า

สินค้าแฮปปี้เฮาส์

กรงแมว กรงสัตว์เล็ก

กรงแมว S กว้าง

฿4,450.00฿4,700.00

อุปกรณ์อื่น

แผ่นรองกันลื่น

฿300.00฿500.00

กรงแมว กรงสัตว์เล็ก

กรงแมว L กว้าง

฿7,500.00฿8,000.00

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า