กรงใหญ่ลูกสุนัขลาบราดอร์

กรงลูกสุนัขใหญ่ลาบราดอร์

รีวิวกรงสุนัขใหญ่สำหรับลูกสุนัขลาบราดอร์อายุ 6 เดือน

รีวิวกรงสำหรับลูกสุนัขใหญ่ไซส์ XL จากลูกสุนัข ลาบราดอร์ อายุ 6 เดือนชื่อน้องหมูกรอบกับน้องไข่ดาว คุณพ่อสั่งกรงใปให้น้องคนละใบเลย รอบนี้กรงแฮปปี้เฮาส์เดินทางไกลไปถึงขอนแก่นกันเลยดีใจมากที่น้องเข้าอยู่กรงใหม่กันได้เรียบร้อยนะคะ 🥰รุ่นนี้ช่วงไปออกงาน PET VARIETY ลูกค้าชอบมากเพราะขนาดใหญ่สุดและแข็งแรงมากจริงๆค่ะแฮปปี้เฮาส์ขอบพระคุณลูกค้าที่ส่งรีวิวมาฝากและกรุณาอนุญาตให้แชร์รูปให้เป็นไอเดียกับเพื่อนๆนะคะ❤️🙏

อยากให้น้องหมาฝึกการอยู่กรงได้เป็นนิสัยกันทุกตัวเพราะชีวิตน้องหมาและคนเลี้ยงจะสบายขึ้นมากจริงๆค่า เพราะเราไม่รู้ว่าวันไหนน้องหมาจะเจ็บป่วยต้องอยู่กรงกัน ถ้าเรารอไปฝึกตอนน้องป่วย จำเป็นต้องจากเจ้าของ (ไปนอน รพ.หรือ โรงแรม)

😔กรง=ภาพจำที่ไม่ดี =เวลาเจ็บป่วย+เวลาที่เจ้าของไม่อยู่

😊ให้การอยู่กรง = ได้มีขนมกินอร่อย + ของเล่นให้กัดแทะ + ที่นอนสบายปลอดภัย

ค่อยฝึกกันไปแบบนี้จะฝึกง่ายกว่าเยอะมากค่า

 

รูปรีวิวน่ารักๆจากทางบ้าน

ฝึกลูกสุนัขนอนในกรงตั้งแต่เล็กๆ ดีอย่างไร

  • น้องหมาสงบเพราะได้มีพื้นที่ส่วนตัวปลอดภัยเหมือนห้องส่วนตัวของเค้าเอง
  • น้องหมานอนหลับกลางคืนได้ดี น้องหมาบ้านไหนเป็นแนวน้องหมานักล่า ถ้าฝึกนอนกรงก็จะนอนสงบไม่ออกล่า ส่งเสียงรบกวนกลางคืนด้วยค่ะ
  • ปลอดภัยจากงู สัตว์มีพิษด้านนอกเพราะเค้านอนในที่ปลอดภัยที่เรากำหนดไว
  • ปลอดภัยเวลามีแขกมาใส่น้องในกรงได้ แขกสบายใจ
  • เวลาจำเป็นต้องเปิดประตูบ้านนานๆก็ใส่กรง น้องหมาไม่หนีออกจากบ้านด้วยค่ะ
  • สำหรับน้องหมากลัวเสียงประทัดหรือฟ้าผ่า การให้น้องหมานอนในกรงขนาดพอดีต
  • แล้วเอาผ้ามาคลุมไว้ช่วยให้น้องหมาสงบลง และไม่แอบหนีเตลิดหายไปไหนด้วยค่ะ
  • หากน้องหมาชินกับการอยู่กรงแล้ว เวลาต้องไปโรงพยาบาล ไปฝากที่โรงแรมสุนัขจะง่ายมากๆ หรือกรณีน้องหมาที่เดินทางบ่อยๆ สุนัขก็จะสามารถใช้กรง หรือ box ได้สะดวกมากขึ้นค่ะ

แนะนำว่ากรงที่ใช้ควรเป็นกรงที่แข็งแรงนะคะ ไม่ควรใช้กรงอ่อนแอคุณภาพไม่ดีเพราะถ้าน้องพังกรงได้ง่ายตั้งแต่ตั้งแต่ยังเล็กเค้ามีจะนิสัยชอบพังกรงจะพยายามกัดทำลายกรงไปเรื่อยๆ(เพราะเคยทำสำเร็จมาแล้ว) ซึ่งส่วนมากน้องหมาจะบาดเจ็บด้วยค่ะสุดท้ายฝึกการอยู่กรงจะยาวนานยืดเยื้อมากค่ะ แต่ถ้ากรงที่ใช้แข็งแรงตั้งแต่ต้นกัดยังไงก็ไม่พังตั้งแต่แรก น้องหมาจะสรุปว่ากรงเป็นอะไรที่ไม่ต้องเหนื่อยพยายามเพราะมันพังไม่ได้แล้วจะฝึกสำเร็จเร็วขึ้นค่ะ

บ้านไหนยังมีปัญหาการฝึกน้องหมาอยู่กรงทางแฮปปี้เฮาส์มีคลิปเทคนิคการฝึกการอยู่กรงจากนักปรับพฤติกรรมสุนัขมาฝากด้วยลองชมกันได้ค่า อยากให้ลองเปิดใจกับการฝึกน้องหมาอยู่กรงกันดูนะคะ

ในส่วนของบ้านไหนอยากได้กรงดีๆและยังไม่แน่ใจว่าน้องหมาบ้านเราจะใช้กรงหรือคอกดีลองสอบถามทาง admin ได้นะคะยินดีบริการมากๆค่ะ

กรงสุนัขแฮปปี้เฮาส์

ชมรีวิวอื่นๆของแฮปปี้เฮาส์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า