น้องหมากัดกรง หวงพื้นที่ กรงแฮปปี้เฮาส์เอาอยู่ไหม

กรงสุนัขพิตบูล

น้องหมาใหญ่แรงกัดเยอะ กรงสุนัขแฮปปี้เฮาส์เอาอยู่ไหม

น้องแรมโบ้กรามใหญ่แรงกัดสูงเพราะมีสายเลือดทรงพลังอย่างพิตบูลด้วย กรงต้องแข็งเชื่อมแน่นมีน้ำหนัก ถ้าหลุดได้อันตรายทั้งคนและน้องหมาเพราะน้องอาจบาดเจ็บได้ ปกติน้องไม่ดุนะคะแค่หวงพื้นที่เป็นบางเวลาค่ะ
กรงแฮปปี้เฮาส์ของเราอยู่กับน้องแรมโบ้มาสามปีแล้วยังคงอดทนอยู่มีงอแต่ยังไม่หลุด🐶 โรงงานมีบริการหลังการขายอยากซ่อมส่งซ่อมได้ หรือถ้ามีช่างสั่งอะไหล่เปลี่ยนได้เลยค่า
❤ขอบพระคุณกำลังใจจากคุณแม่น้องแรมโบ้ด้วยนะคะ ส่งรูปน้องแรมโบ้มาฝากยิ้มหวานมากเลยค่ะ
ไม่แน่ใจบ้านเราใช้กรงรุ่นไหนแบบไหนติดต่อแอดมินได้เลยนะคะ ยินดีบริการค่ะ❤

ทำไมต้องเลือกกรงแบบแข็งแรงด้วย

1 กรงแข็งแรงคุ้มกว่าในระยะยาว

กรงสุนัขแข็งแรง ดีๆสักใบ ถูกว่า กรงสุนัขราคาถูก หลายใบรวมกันเพราะถ้าเอาไม่อยู่ก็ต้องซื้อใหม่เรื่อยๆ และรับรองว่าราคาถูกว่า ค่าโซฟา เฟอร์นิเจอร์ ค่ารองเท้าแบรนด์เนม  ค่ารักษาพยาบาล เวลาสุนัขกัดกัน กัดเด็กกัด แขก หรือ โดนรถชนรถทับแน่นอนค่ะ

2 กรงแข็งแรงไม่สร้างนิสัยกัดกรง

ถ้าน้องหมากัดกรงได้ 1 ครั้งเค้าจะมีความมั่นใจ และติดนิสัยพยายามพังกรงต่อเรื่อยๆค่ะ แต่ถ้ากรงแข็งแรง น้องหมากัดไม่พังตั้งแต่รอบแรก มีแนวโน้มสูงว่าเค้าจะไม่พังกรงต่อ ดังนั้นถ้าไม่อยากให้น้องหมาติดนิสัยกัดพังกรง บาดเจ็บฟันสึกเลือกกรงแข็งแรงตั้งแต่ใบแรกเลยนะคะ

3 กรงคุณภาพไม่ดีเป็นอันตรายต่อสุนัข

กรงที่ไม่แข็งแรงเป็นอันตรายต่อสุนัข ถ้ากรงไม่แข็งแรง โดยเฉพาะตรง ลวด เวลาสุนัขกัดดึงลวดออกได้มันจะคมค่ะ แล้วมันจะทิ่มปากทิ่มคอ ทิ่มตัว สุนัข และยังไม่รวมถึงอันตรายที่จะเกิดขึ้นถ้าเค้าหลุดไป กัดกัน หรือไปโดนรถชนอีกนะคะ

4 กรงแข็งแรงฝึกง่ายกว่า

สุนัขชอบกรงที่แข็งแรง กรงที่แข็งแรงให้ความรู้สึกที่มั่นคงปลอดภัยกว่า ถ้าต้องนอนในกรงที่อ่อนแอ โยกเยกโงนเงนสุนัขจะรู้สึกว่าเป็นที่ที่ปลอดภัยแล้วเค้าจะไม่สงบค่ะ

5 ปลอดภัยสำหรับคนด้วย

กรณีน้องหมาหวงพื้นที่ หวงเจ้าของ น้องหมาดุต้องมีกรงที่ไว้ใจได้ เป็นฝันร้ายสำหรับเจ้าของหมาเลย ถ้าน้องหลุดออกมาทำร้าย เด็กหรือคนแก่ หรือสัตว์เล็กอื่นๆ ปลอดภัยไว้ก่อนต้องเลือกกรงที่แข็งแรงเอาเท่านั้นนะคะ

กรงคุณภาพแข็งแรงราคาถูกกว่าเมื่อเทียบกับ

💸สุนัขซนขอบกับข้าวของ หลุดจากกรงจากคอกกั้น กัดโซฟาหนัง ผ้าม่าน ชุดเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน มูลค่าไม่ต่ำว่า 10,000 บาท

💸สุนัขกลัวฟ้าร้องฟ้าผ่า พลังงานสูง พังกรง ค่าประตูหน้าต่างที่เสียหายจากที่น้องหมาพยายามหนีออกจากบ้าน ค่าเปลี่ยนกระจกหน้าต่างประตู ค่ารักษาบาดแผลสุนัขบาดเจ็บ ค่าเสียหายไม่ต่ำกว่า 7,000 บาท

💸น้องหมาแรงเยอะพังคอกหรือกรงใหม่ กรณีน้องหมาพังกรงหรือพังคอกได้ กรงเก่า 1000 บาท+ ค่ากรง ค่าคอกใหม่

💸สุนัขคันฟันชอบกัดรองเท้าใส่กรงหรือคอกไว้ หลุดออกมากัด รองเท้าแบรนด์เนม รองเท้าสุนัขภาพ รองเท้ากีฬา คู่ละไม่ต่ำกว่า 3,000 – 10,000 บาทขึ้นไป

💸บ้านไม่มีรั้วใส่กรงไว้แต่หนีออกมาจากกรงได้ ค่ารักษาพยาบาลสุนัขกรณีบาดเจ็บถูกรถชนรถทับ ไม่ต่ำกว่า 10,000 บาท

💸สุนัขดุหวงพื้นที่ หลุดออกจากกรงได้ ค่ารักษาพยาบาล กรณีสุนัขออกไปกัดคนนอกบ้าน ค่าฉีดยา เซรุ่มค่าทำแผล ไม่ต่ำกว่า 10,000 บาท

💸สุนัขชอบไล่รถ หลุดออกไปจากกรงได้ กรณีสุนัขวิ่งหนีออกไปไล่ มอเตอร์ไซ จักรยานล้ม ค่ารักษาพยาบาลค่าทำขวัญ 10,000 บาท

💸น้องหมาชอบกัด ชอบล่า ใส่กรงไว้แต่หลุดออกได้ สุนัขไปกัดแมว กัดสุนัขกัด ไก่ ทะเลาะกับเพื่อนบ้าน ค่ารักษาพยาบาลค่าทำขวัญ ไม่ต่ำกว่า 5000 บาท

💸น้องหมาชอบลุยสวน ไม่ได้มีรั้วกั้น ค่าเสียเวลาในการปลูกต้นไม้ไหม่ รื้อพังสวน ค่าเสียเวลาจัดสวน ค่าปลูกต้นไม้ใหม่ 1,000 – 5,000 แล้วแต่ราคาต้นไม้

💸สุนัขชอบทะเลาะกันชอบกัดกันเอง ใส่กรงไว้หลุดออกมากัดกัน ค่ารักษาพยาบาลสุนัขบาดเจ็ด ค่ารักษาพยาบาลกรณีเจ้าของโดนลูกหลงตอนแยกหมาออกจากกัน ไม่ต่ำกว่า 10,000 บาท

💸สุนัขติดสัด หลุดออกไปได้ น้องหมาท้องแบบไม่ตั้งใจ สุนัขติดสัดหนีหายออกจากบ้าน

💸 ใส่กรงไว้แต่น้องหมาหลุดไปนอกบ้าน สุนัขไปคุ้ยขยะกินขยะท้องเสีย ค่ารักษาพยาบาลไม่ต่ำกว่า 5,000 บาท

💸 ใส่กรงไว้แต่สุนัขหลุด สุนัขหนีออกจากบ้านโดนสุนัข เจ้าถิ่นรุมกัด ค่ารักษาพยาบาลไม่ต่ำกว่า 5000 บาท

💸ใส่กรงไว้แต่สุนัขหนีออกมาได้ กรณีสุนัขโดนรถชนรถทับเสียชีวิต หรือถูกวางยาเบื่อ ประเมินมูลค่าไม่ได้

กรงสุนัขราคาถูกจะราคาแพงมาก ถ้าไม่สามารถใช้งานได้จริง เอานอ้งหมาไม่อยู่ พังได้หนีออกได้

อยากให้ทุกๆบ้านลอง พิจารณาต้นทุนต่างๆเหล่านี้ด้วย ถ้าใครเคยมีประสบการณ์น้องหมาโดนรถชนรถทับ น้องหมาพังบ้านคงจะเข้าใจสิ่งที่เขียนมาข้างต้น กรงราคาถูกถ้าพังต้องทิ้งใช้ไม่ได้ก็คือแพงมาก ที่สำคัญคือความเสียหายที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะกรงคุณภาพไม่ดี ที่ลวดหลุดหักขาดได้ง่าย สามารถทำอันตรายน้องหมาได้ เป็นเหมือนเหล็กแหลม จะทิ่มปากทิ่มตัวเป็นอันตรายต่อสุนัข นอกจากนี้ยังเสียเวลา เสียความรู้สึก ของใช้ไม่ได้เป็นขยะที่ต้องหาที่ทิ้ง ซื้อของดีคุ้มค่ามากกว่าในระยะยาวอันนี้ยืนยันเลยค่ะ

สุดท้ายนี้แฮปปี้เฮาส์ขอบพระคุณรีวิวน่ารัก ที่เห็นความสำคัญและเลือกสินค้าคุณภาพจากแฮปปี้เฮาส์นะคะ

สนใจติดต่อช่องทางข้างล่างได้เลยนะคะ

สินค้าแฮปปี้เฮาส์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า