อย่าเพิ่งซื้อกรงแสตนเลส ถ้ายังไม่ได้อ่านบนความนี้ กรงแสตนเลสไม่เป็นสนิมจริงหรือ

กรงแสตนเลสเป็นสนิม

กรงแสตนเลสดีกว่า แสตนเลสไม่เป็นสนิม จริงหรือ

ที่จริงๆไม่อยากเขียนบทความนี้เลยค่ะกลัวทัวร์ลง เพราะอย่างที่ทราบว่าเราเป็นโรงงานเหล็กก็ต้องเข้าข้างกรงเหล็กว่าดีกว่าแน่นอนอยู่แล้ว

จากประสบการณ์ที่เลี้ยงน้องหมาและอยู่ในวงการเหล็กกว่า 20  ปี

ที่ผ่านมาแสตนเลสเกรดสูงทนสนิมราคาสูงมากๆ

ดังนั้นถ้าจ่ายที่ราคาเท่ากัน ขนาดเท่ากัน เสป็คเท่ากันแข็งแรงท่อหนาเท่ากัน ราคากรงแสตนเลส 1 กรง อาจจะได้ กรงเหล็กคุณภาพดีๆถึง 2 ใบ

แต่ช่วงนี้มีกรงแสตนเลสนำเข้าจากจีนมาขายในตลาดมากมายด้วยราคาที่แพงกว่ากรงเหล็กคุณภาพดีๆไม่มากเลย กรงแสตนเลสจากจีนจะดีกว่ากรงแสตนเลสไทยคุ้มกว่าจริงหรือ

กรงแสตนเลสคุณภาพต่ำสนิมขึ้นง่ายนะคะ

ช่วงนี้มีกรงแสตนเลสราคาถูกนำเข้ามาในท้องตลาดมากมาย ดูราคาแล้วไม่น่าจะใช้แสตนเลสเกรด 304 ราคาแพงกว่ากรงเหล็กคุณภาพนิดหน่อยเอง แต่เป็นไปได้ว่าที่จีนแสตนเลสเกรด 304 เค้าอาจจะถูกกว่าไทยรึปล่าว อาจจะคุณภาพดีจริงก็ได้ เลยลองซื้อมาทดลองใช้ดูค่ะ

ถ้าดีจริงคิดว่าจะนำเข้ามาขายบ้างเพราะดีกับลูกค้าเพราะราคาดีมากๆ ตอนได้รับมาก็ดูพอใช้งานได้ ท่อเบาๆบางๆแต่ด้วยวัสดุแสตนเลสเค้าคงต้องลดขนาดท่อราคาแค่นี้ก็เข้าใจได้ ลองดูก่อน  ใช้สักพักสนิมก็มาตามคาดแสดงว่าไม่ใช่แสตนเลสเกรดสูงจึงขึ้นสนิม โดยหลักๆขึ้นตรงรอยเชื่อมและตรงผิวท่อด้านล่าง

แสตนเลสเกรดไม่ดีสามารถเป็นสนิมได้ เสิรชกูเกิ้ล “แสตนเลสเป็นสนิม” ได้เลย สนิมขึ้นได้ง่ายๆเลยนะคะ แล้วเวลาสนิมขึ้นมาแล้วแก้ไขยาก ถ้ากรงเหล็กเป็นสนิมถ้าพบสนิมเราสามารถขัดสนิมออกแล้วพ่นสีเสปรย์ทับได้เลย

ซึ่งกรงนี้น้องหมาที่ทดลองใช้นอ้งแทบไม่ได้นอนเพราะเล็กนอนไม่ค่อยสบายพื้นค่อนข้างลื่่นไม่ได้ทำเลอะเทอะเลยนะคะ แต่บริเวณที่วางค่อนข้างชื้นค่ะ

 

ดังนั้นไม่อยกาได้สนิมแต่เลือกรงแสตนเลสราคาถูก ก็เได้สนิมเหมือนเดิมแถมได้กรงเบาๆ ท่อบางๆมาใช้

ที่จริงทางเราก็ไม่ได้อยากเขียนบทความนี้ ตอนแรกปรึกษากันเดี๋ยวลูกค้าได้ทดลองใช้กรงแสตนเลสแบบนี้สักพักก็คงทราบดีว่าเป็นอย่างไร แต่ไปๆมาๆ ก็ตัดสินใจเขียนขึ้นในฐานะ ผู้ใช้งานคนนึงไม่อยากให้ต้องเสียเวลาเสียเงินไปเหมือนกับเรา 

บางบ้านอาจจะไม่รู้ว่าแสตนเลสเป็นสนิมได้ ถ้ามีความรู้ตรงนี้อาจจะตัดสินใจได้ดีกว่า

สงสารพี่ๆในวงการกรงแสตนเลสเมืองไทยกันด้วยค่ะ ที่เค้าทำของดีๆจริงๆแต่โดนโจมตีราคาจากกรงแสตนเลสนำเข้านะคะ 

ถ้าอยากได้กรงแสตนเลสไม่เป็นสนิมจริงๆ หรือขึ้นช้าต้องเลือกร้านที่ไว้ใจได้

ดังนั้นถ้าเพื่อนๆอยากได้กรงแข็งแรง และไม่เป็นสนิมจริงๆ แนะนำถ้าร้านกรงแสตนเลส เกรด 304 แท้ จากร้านที่ไว้ใจได้นะคะ ที่ต้องแนะนำว่า”ไว้ใจได้” เพราะคนทั่วๆไปอย่างเราดูยากเพราะแสตนเลสเกรดสูงกับเกรดต่ำหน้าตาเหมือนกันทุกประการ สังเกตไม่ได้เลยจนกว่าใช้งานไปแล้วน้องสนิมมาเยือนอย่างรวดเร็วถึงจะทราบค่ะ

พี่ๆ โรงงาน หรือร้านค้าที่ผลิตกรงแสตนเลสในไทยเกรดคุณภาพมีมากมาย ราคาสูงกว่าคุณภาพดีกว่าแน่นอนค่ะ ถ้าอยากได้กรงแสตนเลสดีๆ อย่าลืมหาร้านที่ไว้ใจได้นะคะ กรงแสตนเลสกันสนิมได้จริงต้องกรงแสตนเลสคุณภาพเกรดสูงเท่านั้นค่ะ

กรงคุณภาพดี มีหลายปัจจัย อยากให้คำนึงถึงความคุ้มค่าในทุกแง่มุม

กรงที่ดีเป็นยังไง

  1. แข็งแรงเอาน้องหมาอยู่ ไม่พังปลอดภัย
  2. ใช้งานง่ายดูแลทำความสะอาดง่าย
  3. สวยงาม 

ขึ้นอยู่กับลูกค้าให้น้ำหนักกับตรงส่วนไหนมากกว่ากัน ถ้าเน้นความสวยงามไม่สนิม 100% และแข็งแรงด้วยมีงบอาจจะไปกรงแสตนเลส เกรดสูงเลย 

บางบ้านไม่ชอบแสตนเลส มันเงาๆ ไม่เข้ากับบ้าน ดูเหมือนห้องครัวตู้กับข้าวเงาๆ และอยากได้ทั้ง 3 ข้อ อาจลองพิจารณากรงเหล็กคุณภาพเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งนะคะ 

ถ้าเหล็กอบพ่นสีอย่างดี โดยเฉพาะถ้าเป็นเหล็กซิงค์อบสีใช้ได้ทนทานยาวนานมากค่ะ เพราะกรงเหล็กคุณภาพจะเคลือบสีแข็งแรง ยิ้่งถ้าท่อซิงค์ด้วยก็ยิ่งทนสนิมใช้ได้ยาวนาน ถ้าสีถลอกหรือสนิมขึ้นสามารถใช้กระดาษทรายขัดแล้วพ่นสีเสปรย์ทับก็จบปัญหาแล้วค่ะ

อยากให้ลองเปิดใจกับกรงเหล็กคุณภาพด้วยนะคะ

แฮปปี้เฮาส์สรุปเป็นปคลิปวิธีเลือกกรงแข็งแรงมาให้ด้วยลองชมดูนะคะ

กรงแข็งแรงเลือกซี่กรงแบบไหนดี

น้องหมาแบบไหนต้องเลือกกรงแบบแข็งแรง

กรงแข็งแรงใช้กลอนแบบไหน

รีววิวกรงสุนัขคุณภาพแฮปปี้เฮาส์

สนใจติดต่อช่องทางข้างล่างได้เลยนะคะ

สินค้าแฮปปี้เฮาส์

กรงแมว กรงสัตว์เล็ก

กรงแมว S กว้าง

฿4,450.00฿4,700.00

อุปกรณ์อื่น

แผ่นรองกันลื่น

฿300.00฿500.00

กรงแมว กรงสัตว์เล็ก

กรงแมว L กว้าง

฿7,500.00฿8,000.00

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า