น้องหมาพันทาง X Happy haus

บ้านไหนเลี้ยงหมาไทยพันทางหรือพันธุ์ผสมบ้างคะ

เสน่ห์ของน้องหมาพันทางก็คือความหลากหลาย น้องมีทั้งทรงเตี้ย สูงเพรียวลม ตัวตัน ขนยาว ขนสั้นแล้วแต่ว่าจะเป็นลูกครึ่งอะไร จุดเด่นของน้องคือเลี้ยงง่ายไม่มีโรคจุกจิก  นิสัยก็หลากหลายแต่ส่วนมากน้องเป็นมิตร กินอยู่ง่าย ซื่อสัตย์ รักเจ้าของค่ะ แฮปปี้เฮาส์เคยคุยกับพี่หน่อยสี่ขาหาบ้าน พี่หน่อยบอกว่าเวลาหาบ้านพันทางจะได้บ้านมากกว่า เพราะเลี้ยงง่ายยิ่งถ้าโดนทิ้งมาก่อนน้องจะนอบน้อม อยู่เป็นเจียมเนื้อเจียมตัวมากๆค่ะ แฮปปี้เฮาส์คอนเฟิร์มเลยนะคะว่าน้องหมาพันทางก็มีเสน่ห์และน่ารักไม่แพ้น้องพันธุ์อื่นๆเลย น้องหมาทองหยอดที่โรงงานเป็นหมาพันทางที่เรียบร้อยและสุภาพมากๆ ขวัญใจเด็กๆรักทองหยอดกันทุกตัวเลย

ช่วงหลังนี้มีน้องหมาพันทางเป็นเซเลบกันมากขึ้น  แฮปปี้เฮาส์เห็นแล้วก็ดีใจค่ะหวังว่าน้องหมาพันทางตัวอื่นๆจะหาบ้านได้มากขึ้นบ้านไหนเลี้ยงน้องหมาพันทางมาแลกเปลี่ยนกันได้นะคะ ลองชมรีวิวน่ารักๆจากน้องๆพันทางจากแฮปปี้เฮาส์ได้เลยขอบคุณทุกท่านที่สนับสนุนสินค้าแฮปปี้เฮาส์นะคะ ที่จริงรูปรีวิวมีเยอะเลยขอชมภาพเพิ่มเติมเป็นแนวทางได้นะคะ

ลูกค้าแฮปปี้เฮาส์ก็มีพ่อแม่ที่เลี้ยงน้องๆพันทางกันหลายตัวเลยค่ะ ส่วนมากน้องพันทางจะซน รักอิสระ (เรียบร้อยก็มีนะคะแต่ส่วนมากจะปีนเก่งค่ะ) หลายตัวตื่นตัวสูง

ถ้าเป็นคอกทางแฮปปี้เฮาส์แนะนำว่าถ้าคอกจะแนะนำเป็นคอก ไซส์ M ,MX, L ค่ะ โดยต้องดูจากนิสัยถ้าสายปีนจริงแนะนำเป็น คอก MX หรือ L เลยค่า ส่วนบ้านสุนัขไซส์ยอดนิยมสำหรับน้องหมาพันทาง จะเป็นไซส์ M นะคะ ในส่วนของกรงจะเป็น M กับ L ค่ะ

ลองชมรีวิวน่ารักๆจากน้องๆพันทางจากแฮปปี้เฮาส์ได้เลยขอบคุณทุกท่านที่สนับสนุนสินค้าแฮปปี้เฮาส์นะคะ ที่จริงรูปรีวิวมีเยอะเลยขอชมภาพเพิ่มเติมเป็นแนวทางได้นะคะ

รีวิวคอกสุนัขแฮปปี้เฮาส์ น้องหมาพันทาง

น้องพันทางส่วนมากเป็นสายโดดรักอิสระแต่แฮปปี้เฮาส์ก็ได้รับรีวิวจากหลายๆบ้านเลยที่น้องเรียบร้อยไม่กระโดดนะคะ ในรูปรีวิวน้องเรียบร้อยจะอยู่คอกไซส์ M กันค่ะ ความสูง 80 ซม. คอกเราต่อได้หลายแบบนะคะ สามารถต่อขยายได้หรือถอดเก็บได้ค่า ในส่วนของน้องพันทาง ที่ค่อนข้างรักอิสระ ชอบปีนจะแนะนำเป็นคอก MX สูง 1 เมตร หรือ L สูง 1.2 เมตรมากกว่านะคะ คอก MX กับ L โครงสร้างจะหนาหนักกว่าคอก M ค่อนข้างมากค่ะ แข็งแรงแน่นอน แต่ก็ยังสามารถประกอบได้ด้วยตัวเองนะคะ ต่อได้หลายแบบถอดเก็บได้เหมือนเดิมค่า

ติดตามข่าวคราวแฮปปี้เฮาส์หรือติดต่อสอบถามได้ฟรีนะคะยินดีบริการค่า

รีวิวบ้านสุนัขแฮปปี้เฮาส์ น้องหมาพันทาง

มีลูกค้าหลายท่านเลยที่สั่งบ้านสุนัขแฮปปี้เฮาส์ไปให้น้องๆพันทางหรือพันธุ์ไทยที่บ้านกันนะคะ เห็นแล้วก็ชื่นใจดีใจที่น้องพันทางได้มีบ้านนอนสบายๆกับเค้าด้วยค่ะ ก็น้องๆน่ารักและขี้อ้อนกันทั้งนั้นคุณพ่อคุณแม่ก็อยากให้น้องๆนอนกันสบายๆใช่ไหมคะ บ้านน้องหมาแฮปปี้เฮาส์ของเรากันยุงได้นอนสบาย ป้องกันสัตว์มีพิษได้มีพัดลมนะคะ ไม่ร้อนค่าดูแลรักษาง่ายแฮปปี้เฮาส์แนะนำเป็นไซส์ M นะคะสำหรับน้องหมาไทยกลางถึงใหญ่ อยู่ได้สบายเลยค่ะบ้านหลังจริงหลังใหญ่เลยนะคะ คนเข้าไปนั่งเล่นด้วยกันได้สบายค่ะ

รีวิวกรงสุนัขขนาดกลางสำหรับสุนัขพันทาง

สำหรับสุนัขพันทางขนาดเล็กถึงกลางแฮปปี้เฮาส์แนะนำเป็นกรงสุนัขพับได้ไซส์ M นะคะ ขนาดกำลังดีค่ะสำหรับน้องพันทางตัวเล็ก ถ้าน้องพันทางตัวใหญ่ก็อยู่ได้นะคะ จะพอดีตัวน้องนอนได้ค่า ถ้าใช้นอนกลางคืนอย่างเดียวแนะนำว่าไม่ต้องใหญ่มากน้องจะรู้สึกปลอดภัยมากกว่าค่ะ แต่ถ้ากรงใหญ่ก็แนะนำให้มีที่ให้น้องซุกแคบๆในกรงอีกทีนึงด้วยน้องจะรู้สึกชอบและปลอดภัยค่ะ รุ่นนี้เปิดด้านบนได้นะคะเอาไว้คล้องปลอกคอหรือเชือก่อนเปิดกรงสำหรับน้องที่ค่อนข้างดุ หรือชอบวิ่งซนได้ค่า พื้นเป็นอลูมิเนียมเย็นสบายกรงพับได้นะคะเผื่อเวลาขนย้ายไม่เปลืองพื้นที่ในการขนค่ะ กรงจะเป็นลวดหนาตัว ท่อใหญ่กรงหนักอาจจะไม่เหมาะสำหรับไว้เคลื่อนย้ายบ่อยๆนะคะ เหมาะสำหรับเน้นใช้งานทนๆนานมากกว่าค่ะ

รีวิวกรงกรงสุนัขไซส์ ใหญ่สำหรับสุนัขพันทาง

สำหรับสุนัขพันทางขนาดใหญ่และอยากให้มีพื้นที่เหลือด้วยกรณีต้องใส่น้องไว้ในกรงนานนิดนึง ไม่ได้นอนอย่างเดียว แฮปปี้เฮาส์แนะนำเป็นกรงสุนัขพับได้ไซส์ L นะคะ ตัวนี้ใหญ่เลยค่ะปกติสามารถใส่ได้ถึงไซบีเรียนเลย

ในรีวิวจะเห็นได้ว่าขนาดค่อนข้างใหญ่เลยน้องจะมีพื้นที่เหลือให้เดินเล่นในกรงได้เลยค่ะ ถ้ากรงขนาดใหญ่แล้วให้น้องหมานอนตอนกลางคืนด้วยแนะนำให้หาเบาะหรือที่ให้น้องหมาซุกๆด้วยน้องก็จะรู้สึกปลอดภัยและนอนได้สบายขึ้นค่า กรงสุนัขตัวนี้แม้ว่าจะหนักและใหญ่แต่สามารถพับเก็บได้และเข็นเคลื่อนย้ายได้เพราะมีล้อค่าส่วนพื้นเป็นอลูมิเนียมนอนเย็นนอนสบายไม่เป็นสนิมค่า

รีวิวแต่ละรีวิวน่ารักมากๆเลย มีทั้งน้องตัวใหญ่ตัวเล็กนะคะ ลองดูรีวิวเป็นตัวอย่างเป็นแนวทางกันได้เลยค่า รีวิวกรงไซส์ L น้องพันทางแฮปปี้เฮาส์ถือว่าเป็นไซส์ยอดฮิตสำหรับน้องพันธุ์นี้เลยเพราะคุณพ่อคุณแม่ส่วนมากนิยมซื้อกรงแบบหลวมๆ ให้น้องหมามีที่ให้พักผ่อนกันภายในกรงด้วย และกรงของเราลวดหนาแข็งแรงเหมาะสำหรับน้องหมาพันทางสายพังกรง โครงใหญ่ลวดหนา คุ้มใช้นานแน่นอนค่ะ

รายละเอียดสินค้าแฮปปี้เฮาส์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า